Thursday, 27/01/2022 - 09:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON TÂN SỎI CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG TRONG TRẠNG THÁI "BÌNH THƯỜNG MỚI"

MẦM NON TÂN SỎI CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG TRONG TRẠNG THÁI "BÌNH THƯỜNG MỚI"

          Kết thúc thời gian trưng dụng làm khu cách ly tập trung số 07 của huyện Yên Thế cho người nghi nhiễm covid của huyện nhà. Trường mầm non Tân Sỏi bắt tay vào công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, chuẩn bị tốt các điều kiện đón học sinh trở lại trường trong trạng thái “bình thường mới”

Ngày 21/11/2021 BCH Quân sự huyện Yên Thế đã bàn giao lại cơ sở vật chất cho nhà trường. Ngay sau đó, nhà trường đã tham mưu với BCH quân sự huyện, UBND xã Tân Sỏi phun khử khuẩn môi trường theo quy định. Toàn bộ môi trường trong và ngoài lớp học đã được phun khử khuẩn 3 lần, với tổng số 15kg hóa chất ClominB (Tính từ ngày 21/11 đến ngày 25/11/2021), đảm bảo môi trường trong và ngoài lớp học an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid đề ra.

Hình ảnh phun thuốc khử khuẩn toàn trường!

Sáng ngày 25/11/2021 tập thể CB, GV, NV nhà trường tập trung tham gia lao động quét dọn, cắt tỉa bồn hoa, cây cảnh tại khu vực sân chơi vận động của trẻ nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp cho trẻ tham gia hoạt động khi tới trường.

Các đồng chí GV, NV cọ rửa vệ sinh sân trường, đồ dùng đồ chơi ngoài trời, bàn ghế, giường, chiếu, lau dọn phòng lớp,… đảm bảo môi trường trong và ngoài lớp học thông thoáng sạch sẽ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tinh thần đoàn kết nỗ lực của tập thể CB-GV-NV trong nhà trường và sự giúp sức nhiệt tình của các đồng chí Dân quân địa phương. Cho tới thời điểm này, trường mầm non Tân Sỏi cơ bản đã thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường đảm bảo sạch sẽ, an toàn chào đón trẻ trở lại trường trong trạng thái “bình thường mới”

                                                                                  Người viết

                                                                            Nguyễn Thị Duyên

 


Tổng số điểm của bài viết là: 172 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết