Thursday, 27/01/2022 - 09:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU "KỲ NGHỈ NGẮN"

NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU "KỲ NGHỈ NGẮN"

Sau một thời gian nghỉ ở nhà để phòng, chống dịch Covid -19. Hôm nay ngày 29 tháng 11 năm 2021 các bé trường mầm non Tân Sỏi được trở lại trường trong trạng thái "Bình thường mới".

Trẻ được tới trường trong tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho các bé, nhà trường tiếp tục thực hiện một số quy định trong công tác phòng dịch, yêu cầu toàn thể CBGV, NV, người lao động trong trường, học sinh và toàn thể các bậc phụ huynh nghiêm túc thực hiện:

- CBGV, NV, người lao động thực hiện khai báo y tế cá nhân trước khi đến trường làm việc.

- Phụ huynh thực hiện đo thân nhiệt cho trẻ trước khi tới trường, nếu trẻ ốm, sốt, ho, cho trẻ nghỉ học và báo với trạm y tế để được tư vấn theo dõi

- Phụ huynh và trẻ thực hiện giữ khoảng cách, đeo khẩu trang đúng cách khi đến trường, sát khuẩn tay trước khi vào trường, lớp.

- Đưa đón trẻ đúng thời gian quy định mà nhà trường đã phân luồng:

+ Khối 4 tuổi và 5 tuổi đưa trẻ tại cổng trước trả trẻ vào 16 h 30 phút

+ Với khối 3 tuổi và nhà trẻ đưa trẻ đi vào cổng sau.

+ Khối 4 tuổi và nhà trẻ trả trẻ vào 16h - 16h15 phút

+ Khối 3 tuổi và 5 tuổi trả trẻ vào 16h15 - 16h30 

Hình ảnh phụ huynh đưa con đi học thực hiện giữ khoảng cách. Trẻ sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào trường.

Đặc biệt, trong buổi sáng ngày hôm nay, nhà trường được đón đội ngũ y bác sỹ của trạm y tế địa phương đã đến trường và thực hiện lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho toàn thể CBGV, NV, người lao động và học sinh toàn trường, để đảm bảo rằng tất cả mọi người khi đến trường đều có một sức khỏe tốt và không có yếu tố dịch tễ.

Hình ảnh đội ngũ y bác sỹ lấy mẫu xét nghiệm Covid 19 cho CBGV, NV

 

Thật sự vinh dự hơn cho nhà trường, cũng ngay trong buổi đầu tiên khi trẻ được trở lại trường này, nhà trường được tiếp đón các cô chú phóng viên của đài truyền hình tỉnh Bắc Giang đã về trường ghi hình, lấy thông tin viết phóng sự.

Hình ảnh các đ/c phóng viên đang ghi hình lấy mẫu xét nghiệm cho trẻ

Mong rằng một ngày gần nhất dịch bệnh Covid - 19 sẽ sớm được đẩy lùi. Các bé được đến trường với sự an nhiên lô đùa thỏa thích, thỏa mái tham gia các hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa cùng cô giáo và người thân mà không phải lo lắng về bất cứ một điều gì. Sự ngây thơ hồn nhiên trong sáng ấy sẽ luôn được hiện rõ trên khuôn mặt ngộ nghĩnh của tuổi thơ.

            

               Với tình yêu nghề, mến trẻ tràn đầy nhiệt huyết, kết hợp với công tác tuyên truyền rộng rãi, hiệu quả về công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà nhà trường đã và đang thực hiện, tôi tin rằng một ngày gần nhất dịch bệnh sẽ được đẩy lùi!

                                                                                        Người viết: Nguyễn Thị Duyên


Tổng số điểm của bài viết là: 172 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết