Thursday, 27/01/2022 - 09:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THƯỜNG KỲ TRƯỜNG MN TÂN SỎI

         Song song với nhiệm vụ kép, nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo và thực hiện công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ CBGV của nhà trường thông qua bồi dưỡng, dự giờ trong các buổi sinh hoạt chuyên môn tổ, trường tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm dạy học, từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học.

         Nhà trường xây dựng kế hoạch cụ thể về thời gian và nội dung, tổ chức từng bước trong quy trình kỹ lưỡng, có đánh giá, rút kinh nghiệm sau mỗi buổi sinh hoạt chuyên môn và được các đ/c CBGV đều nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình. Hoạt động này rất thiết thực, giúp giáo viên tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy. Trong các buổi sinh hoạt chuyên môn, giáo viên được bồi dưỡng những kinh nghiệm qua việc giảng dạy của mình. Từ nhiều ý kiến chia sẻ, góp ý của CB, giáo viên đúc kết lại để tháo gỡ vướng mắc trong quá trình giảng dạy, đó cũng chính là bài học kinh nghiệm quý báu được nhân rộng ra cho toàn thể đội ngũ giáo viên trong nhà trường.

          Buổi sinh hoạt chuyên môn của trường với tổng số 100% CBGV tham dự, cô giáo Nguyễn Thị Thương Huyền - GV lớp 5-6 tuổi A1 dạy thực hành tại học sinh của lớp mình. Giáo viên tham gia dạy minh họa đã chủ động, tự tin đổi mới về hình thức tổ chức, linh hoạt sáng tạo trong giảng dạy, chất lượng chuyên môn, kỹ năng sư phạm của giáo viên ngày càng nâng cao, trẻ ngày càng nhanh nhẹn và hoạt bát, chủ động tương tác tốt với cô và bạn trong tất cả các hoạt động.

         Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn của trường:

(Giáo viên dạy hoạt động tạo hình với đề tài: "In đàn kiến bằng vân tay")


(Trẻ tích cực tham gia hoạt động)

(Trẻ tạo sản phẩm trên chất liệu hộp xốp, bìa màu)

(Trẻ tạo sản phẩm trên chất liệu gỗ dán)

                                                                     (Trẻ tạo sản phẩm trên chất liệu xốp màu)

Các buổi sinh hoạt chuyên môn không còn mang tính hình thức mà đã trở thành hoạt động chia sẻ kinh nghiệm nghiêm túc thực sự là hoạt động cho giáo viên giao lưu, trao đổi, chia sẻ tri thức, góp phần hình thành nên một môi trường học tập tích cực tại nhà trường. Qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, chất lượng đội ngũ giáo viên trong toàn trường đã được nâng lên rõ rệt.

                                                                                                                                                                   Người viết

 

                                                                                                                                                            Nguyễn Thị Duyên

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 102 trong 21 đánh giá
Click để đánh giá bài viết