Saturday, 20/04/2024 - 22:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN SỎI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tường mầm non Tân Sỏi với các hoạt động kết nối phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp trong mùa dịch

Như chúng ta đã biết tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra rất phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng ngày càng tăng. Thực hiện công văn chỉ đạo của phòng GD về việc họp và học tập qua Internet.Trường MN Tân Sỏi đã chỉ đạo các nhóm, lớp tuyên truyền, kết hợp với cha mẹ trẻ để tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại gia đình trong thời gian trẻ được nghỉ học phòng chống dịch.

Nhà trường đã phân công giáo viên triển khai thực hiện kết nối với các bậc phụ huynh qua nhóm zalo.Việc trao đổi, nắm bắt tình hình sức khỏe, các thông tin cá nhân của trẻ được nhà trường thực hiện thường xuyên.

Giáo viên thường xuyên tuyên truyền đến cha mẹ trẻ các nội dung chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà như: Đảm bảo cho trẻ có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, khoa học, hợp lý, giúp trẻ khỏe mạnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp trẻ chống lại những virus gây bệnh. Tuyên truyền, vận động cha mẹ sắp xếp thời gian vui chơi và học tập cùng trẻ ở nhà.Hướng dẫn cha mẹ tổ chức các hoạt động vui chơi để tham gia cùng con.Và nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh học sinh.

Với sự chỉ đạo sát sao của BGH, trường MN Tân Sỏi đã phối kết hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ ở tại gia đình. Nhờ đó chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường được duy trì và nâng cao, giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Tác giả: Trường Mầm non Tân Sỏi
Tài nguyên Download